น้อง22วัน ร้องไห้งอแงไม่ยอมนอนเลย

แต่ก่อนน้องไม่ค่อยงอแงเลยค่ะ กินนม จับเรอ แล้วนอน แต่ 3 วันมานี้น้องร้องไห้งอแง ไม่ยอมนอนทั้งกลางวันกลางคืนเลย ไม่เอาอะไรทั้งนั้น แม่เครียดมากเลยค่ะ ไม่รู้น้องเป็นอะไร 🥺🥲

1 ตอบกลับ

ลองห่อตัว แล้วอุ้มกล่อมค่ะ อดทนอย่างเดียว 😂