กินนม

น้อง2เดือน5วันกินนมวันละ22ออนน้องกินน้อยไปไหมคะตอนนี้น้ำหนักน้อง6โลคะ

กินนม
2 ตอบกลับ

เด็ก2-3เดือนต้องกินนมวันละ24ออนซ์ค่ะ แต่บ้านนี้กินไม่เคยถึง24ออนซ์เลยขนาด6เดือนแล้วห่วงเล่นสะมาก

น้ำหนักน้องไม่น้อยค่ะ แต่อัตรานมต่อวันน้อยไปค่ะ ควรอยู่ที่ 24 ออนซ์ค่ะ