ลูกไม่ยอมนอน

ลูกเราตอนนี้1เดือนกว่าตอนกลางคืนจะนอนยากมากทั้งที่เปลี่ยนผ้าอ้อม กินนม จับเรอ อุ้มกล่อมแล้วก็ไม่นอมนอนแถมยังงอแงหนักมากอีกทั้งที่เราทำเหมือนตอนกลางวันทุกอย่าง ไม่ทราบว่ามีคุณแม่คนไหนเคยเจอปัญหาแบบเราบ้างแล้วมีวิธีแก้ยังไง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนให้นมไม่จับเรอให้หลับคาเต้าค่ะ

5y ago

น้องจะดูดไม่ยอมหยุดเลยค่ะพอเอานมออกก็จะร้อง