กินนมชงแล้วอ้วก

น้อง3เดือน21วันชงนมผงเสริมให้กินแค่บางมื้อแต่พอน้องกินแล้วอ้วกค่ะเกิดจากน้องย่อยยากหรือเปล่าค่ะแต่น้องกินก็ถ่ายปกตินะคะเลยไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไรนมชงทำตามสูตรปกติเลยค่ะจับอุ้มให้กิน จับเรอ ก็ยังอ้วกค่ะ อ้วกพุ่ง งอแง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นคะ บ้านนี้2เดือน10วันกินนมเสริมอวกออกเเต่ไม่มากเป็นบางทีคะ ถ้าเเพ้นมวัวจะเป็นผื่นนะคะ เป็นที่หน้าเเละที่ตัวของน้องคะ

เป็นทุกมื้อที่กินนมชงรึป่าว ถ้าใช่ สังเกตว่าแพ้นมมั้ย

2y ago

ถ้าแพ้นมวัวจะมีอาการยังไงบ้างค่ะ