มีแม่ๆคนไหนรู้สึกเบื่ออาหารมั้ยค่ะ

แต่ก่อนชอบกินรสจัดเดี๋ยวนี้กินรสจัดไม่ได้เลย ..แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ก่อนท้องชอบกินเผ็ดมาก ตอนท้องเผ็ดนิดเดียวแม่น้ำตาจะไหลแล้วค่ะ

5y ago

เบื่อข้าวจ้ะแม่ ทานพวกเส้นกับขนมปังแทนแล้วตอนนี้ 😂