อาการหลังจากกินยาตามคุณหมอสั่ง…

ได้รับยาจากคุณหมอมา 3 ตัวค่ะ ใน 3 ตัวนี้ มียาบำรุงและวิตามิน ค่ะ ส่วนอีกตัวไม่ได้เขียนระบุไว้หน้าซอง พอกินแล้วมีอาการอ่อนเพลีย ไม่อยากกินอะไร อยากอ้วก เลยต้องกินๆหยุดๆ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ? 12W #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาการหลังจากกินยาตามคุณหมอสั่ง…
1 ตอบกลับ

เหล็กรึป่าว

3y ago

เป็นโฟเลคค่ะ สอบถามคุณหมอแล้ว อ่อนเพลียจะเป็นเรื่องธรรมดาค่ะ คุณแม่ก็เบาใจ🥰