ลูก 10 เดือน กินนมน้อยลงมากๆ เป็นปกติไหมคะ

ตอนนี้ลูก10เดือนค่ะ กินนมแม่ล้วน กินข้าว3มื้อค่ะ มาเดือนนี้รู้สึกได้ว่าเค้ากินนมน้อยลงมากค่ะ กินข้าวปกตินะคะ ไม่ได้มากหรือน้อยไป เดือนที่แล้วยังกินนมได้นาน วันละ4ครั้ง ครั้งละ4-6ออน มาเดือนนี้กิน4ครั้ง ครั้งละ 1-3ออน เองอะค่ะ บางทีกิน1ออนก็หลับไปเฉยๆ แล้วก็ข้ามมื้อไม่กินต่อเลย ตอนแรกนึกว่าเพราะไม่เอาขวดจะเอาเต้าหรือเปล่าพอจะให้เข้าเต้า เวลาเค้าไม่อยากกินเค้ากัดนมเลยค่ะ เลยฝืนให้ไม่ได้เลย แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ แล้วแก้ปัญหายังไงกันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็10เดือนค่ะวันไหนกินข้าวเยอะนมก็จะไม่ค่อยกิน