อยากถามหน่อยค่ะ

10 W แล้ว แต่กินยาบำรุงเลือดที่หมอให้มา ก็จะรู้สึกว่าหิวตลอดเวลาเลยค่ะ แต่ก็มีอาการจะอ้วกด้วย เบื่ออาหารด้วย ท้องปั่นป่วนมาก ทำให้เราอยู่ไม่สุขเลยค่ะ และต้องอ้วกก่อนนอนทุกคืน ถึงจะหลับได้. #แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ 😂😂

2 ตอบกลับ

ให้หมอเปลี่ยนยาให้ค่ะ เรากิน obimin ก็อ้วกค่ะ หมอเลยเปลี่ยนเป็น foli 6 ให้แทน

❤ เดี๋ยวจะลองไปเปลี่ยนยาดูค่ะ