40 week

แตกแล้วจ้า หลังจากปวดท้อง ปวดเอวร้าวมา 9 ชั่วโมง น้ำหนัก 2975 กรัม เจ็บปวดที่งดงามจริงๆ ?? น้องไอริน ?‍♀️

40 week
35 ตอบกลับ

อิจฉาจังบ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้ไม่มีท่าทีว่าน้องจะออกเลยค่ะ🥺

5y ago

สู้ๆนะคะแม่ ถึงเวลาน้องจะออกมาเองค่ะ 💕😍

ยินดีก้วยนะค่ะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ดีใจด้วยน่ะคะ น้องน่ารักจังงง😍

น้องน่ารักมากค่ะ ดีใจด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมาก❤️

ยินดีด้วยน่ะค้าาา

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่😊😊

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะจร้าาา