แตกแล้วจ้า

40+4 น้ำหนัก 3,470 กรัม ผู้หญิงจ้า??❤️

แตกแล้วจ้า
57 ตอบกลับ

คลอดยากมั้ยคะของเรา40+1มีแค่เจ็บเตือนนิดๆ เคลียดเลยคะ

3y ago

ไม่ยากค่ะ เจ็บท้องไม่กี่ชั่วโมงเองค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ..สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ๊าแม่ ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊า

ยินดีด้วยนะคะ หน้ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้ว​ยนะคะ​ น้องจ้ำม่ำจังเลยค่ะ

น้องจ่ำม่ำมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยจ้า

แก้มน่าฟัดมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักมาก

รอบหัวน้องเท่าไรค่ะแม่กี่ ซม.