แตกแล้วจ้า

เด็กน้อยที่ให้แม่รอคอย 40+1 Week น้ำหนัก 3,590 กรัม สิ้นสุดการรอคอยของแม่❤

แตกแล้วจ้า
12 ตอบกลับ

อิจฉาคนที่แตกแล้วจัง บ้านนี้40+5 แล้วยังเงียบอยู่เลย

2y ago

มีอาการอะไรบ้างหรือยังคะ

บ้านนี้40 แล้วยังไม่มีวี่แววเลย รอจนใจจะขาดแล้ว

บ้านนี้ 40+2-3 วีค ผ่าคลอดน้องน้องน้ำหนัก 2908โลค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่บ้านนี้40Weekเงียบกริบเลยค่ะ🥺

น้องน่าชังมากเลยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดเอง หรือ ผ่า คลอดค่ะแม่

2y ago

คลอดเองค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ แม่ผ่าหรือคลอดเองค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่น่ารักมาก

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยะค่ะ