แตกแล้วจ้า 40+1

ด.ญ อลิดา ทวยทา น้องไอริน น้ำหนักแรกเกิด3600 คลอดเองจ้า

แตกแล้วจ้า 40+1
23 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังค่ะยินดีด้วยบ้านนี้ไปหาหมอมาเมื่อเช้าปวดท้องท้องแข็งแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยได้กลับบ้านค่ะ

บ้านนี้38+5นน.3,630กรัมจ้า คลอดธรรมชาติ มีแต่คนบอกเก่งจังคลอดได้เอง ลูกตัวโตมาก 😆

2y ago

อีกสองเดือนก้อจะคลอดแล้ว ยังม่รู้น้ำหนักน้องเลย

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้38+5ยังเงียบอยู่เลยอีแม่อยากแตกแล้ว🥰

ชื่อคล้ายๆกันเลย ทั้งชื่อจริงและชื่อเล่น 😂😂

ยินดีด้วยจร้า แม่กินยังไงไห้น้ำหนักลฃลูกค่ะ

ยินดีด้วยคะบ้านนี้40+4ไม่มีอาการอะไรเลยคะ

ยินดีด้วยค้า นี้40+1ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ😂

อยากแตกบางจัง ลูกฉันสร้างบ้านอยู่รึไง

แม่บำรุงอะไรน้ำหนักถึงลงน้อง

เเข็งเเรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ