แตกแล้วจ้า เด็ก40วีค

บ้านนี้ถึงกำหนดคลอดแล้วน้องไม่มีวี่แววว่าจะออกมา หมอให้ผ่าวันครบกำหนดเลยค่ะ 16/10/66 ซาวน์ก่อนคลอด2วันได้2975กรัม ออกมา3550กรัม จ้ำม่ำน่ากัดมากค่ะ #ท้องแรกค่ะ 🥰

แตกแล้วจ้า เด็ก40วีค
4 ตอบกลับ

หมอกระตุ้นให้ก่อนมั้ยคะ บ้านนี้39+2ยังไม่โดนกระตุ้น

11mo ago

39+3ยังไมกระตุ้นสักรอบเลยค่ะ

เลี้ยงง่ายๆนะหนูน้อย🥰

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

ยินดีด้วยคะแม่