บ้านนี้แล้วจ้า

แตกแล้วจ้า ผู้หญิง 38+5 w น้ำหนัก 3780 กรัม

บ้านนี้แล้วจ้า
16 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง และขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะน้องตัวโตมากุคณแม่คลอดธรรมชาติหรือผ่าค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งน้องนะจ้ะ😊

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้38+4 ยังเงียบอยู่เลย

แม่บำรุงยังไงค่ะ น้องจ่ำม่ำมากค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังเชียว

สุขภาพแข็งแรงนะค่ะแก้มน้อง

พี่คลอดเองหรือผ่าคะ

น้ำหนักดีมากค่ะ

ยินดีด้วยน่ะคะ