แตกแล้วจ้า

แอบแตกแล้วจ้า 39+2 วีค น้ำเดินปากมดลูกไม่เปิด เลยต้องผ่าคลอด ลูกสาวค่ะ หนัก 3780 กรัม

แตกแล้วจ้า
119 ตอบกลับ

ว้าวๆๆ น่ารักน่าชังจัง ยินดีด้วยคะ อยากเจอหนเาลูกแล้วเหมือนกัน ตอนนี้แค่ 32 W. เอง

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ อีกแปปเดียวก็ได้เห็นหน้าแล้วค่ะ

ยินดีด้วยกับคุณพ่อคุณแม่จ๊า ขอให้แข็งแรงดีเลี้ยงง่ายๆจ๊า

แข็งแรง​เลี้ยง​ง่ายๆ​โตเร็วๆนะคะคนสวยไปไหนมีแต่คนรักนะคะ

จ้ำม่ำมากเลยค่ะ ตอนท้องทานยังไงค่ะถึงลงลูกได้แบบนี้

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ คลอดน้องอยากได้แบนี้

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​นะ​คะ​

จ่ำม่ำมากเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะคะ

เเม่ทานบำรุงอะไรคะ น้องน้ำหนักดีมากเรยคะ

4y ago

แม่ทานปกติค่ะ ที่เยอะเลยก็คือนมค่ะ

เอ็นดูน้อง จ้ำม่ำดีจริงๆค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ

จ่ำม่ำมากคร้าคุนแม่ บำรุงอะไรค้ะ 😘😍

4y ago

ขอบคุณค้ะะ