คลอดแล้วจ้า 38+6

แตกแล้วจ้า 38+6 น้ำหนัก 2560 กรัม คลอดง่ายมาก เจ็บแค่สามชั่วโมง ยังไม่มีชื่อเลยค้าแม่ๆช่วยหาชื่อให้น้องหน่อย

คลอดแล้วจ้า 38+6
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่า คลอดง่ายมากเลย เจ็บท้องถือว่าไม่นานเลยนะคะ ปล.อยากทราบว่าตอนหมอกรีดช่องคลอดกับเย็บ คุณแม่เจ็บมาไหมคะ ใจอยากคลอดเอง แต่กลัวมากตอนหมอกรีดช่องคลอดกับเย็บ555

4y ago

ขอบคุณค่า

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะคุณแม่ ♥️♥️

ยินดีด้วยค่ะแม่น้องน่ารักน่าชังมากๆๆๆเลย ตัวขาวจั๊วะเลย😍

อยากทราบคุณแม่ตอนซาวก่อนคลอดลูกหนักกี่โลค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

น่ารักน่าชังมาก ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍

หลานป้า ชื่อน้อง น้ำมนต์ ดีมั้ย น้ำ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากเลย

โชคดีจังค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

น่ารักค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ชื่อ ลัคกี้