ทีมมิถุนาจ้า

แตกแล้วจ้า38+1ผ่าคลอดเนื่องจากท้าก้น น้ำหนัก3050กรัม

ทีมมิถุนาจ้า
23 ตอบกลับ

ผ่าคลอดเจ็บมั้ยค่ะพอดีคุณแม่บ้านนี้น้องก็ไม่กลับหัวคุณหมอนัดผ่าวันที่21ที่จะถึงนึ้ค่ะแอบกลัวเจ็บค่ะ

3y ago

วันแรกๆก็จะเจ็บแผลค่ะลุกไม่ขึ้นเลย

หมอนัดผ่า21มิ.ยทำหมันพร้อม บ้านนี้ท้าก้นเหมือนกันค่ะลูกสาว

38+1คลอดเองออกก่อนกำหนดวันที่29มิถุนายน2564น้ำหนัก4100กรัมจ้า

น้องน่ารักน่าชังจังค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ 😍😍

น่าเกียจน่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากแตกมาก

ยินดีด้วยน่ะคะ คลอดเองหรือผ่าคะ

บ้านนี้ 38+2wยังไม่มีวี่แววเลย

เห็นแล้วอยากแตกตามเลยคะ😍😍

บ้านนี้39wแล้วเงียบกริบบบบ