แตกแล้วจ้า 38+1 w น้ำหนัก 2986 g น้องแข็งแรงสมบูรณ์

แตกแล้วจ้า 38+1 w น้ำหนัก 2986 g น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ

แตกแล้วจ้า 38+1 w น้ำหนัก 2986 g น้องแข็งแรงสมบูรณ์
13 ตอบกลับ

น่ารักมากเลยค่ะ อิจฉาขนที่แก้มมากค่ะ ผมก็ดกดำ ลูกเราคลอดผมนิดหน่อยเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38+5แล้วยังเงียบอยู่เลย

3y ago

ขอให้แข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้38+3เจ็บเตือนแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายนะคะ

น่ารัก น่าชังมากเลยค่ะ🥰

พกดั้งมาเยอะเลยลูกเอ้ย

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ💓🥰

ยินดีด้วยค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ