คลอดก่อนกำหนด

แตกแล้วจ้า จากที่มีภาวะคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้คลอดเเล้ว คลอดตอน35+5weeks น้ำหนัก2790 แข็งแรงดีคร้าบบ??

คลอดก่อนกำหนด
63 ตอบกลับ

น้องโชคดีจังค่ะ คลอดก่อนกำหนดแต่แข็งเเรงดี น้ำหนักดีด้วย ☺️☺️ ยินดีด้วยค่ะแม่ ตอนนี้เรา 35+4 อยากแตกสุดๆ

4y ago

ตอนแรกว่าจะผ่าวันที่ 20 เหมือนกันค่ะ แต่คิดไปคิดมาเปลี่ยนใจจะคลอดเอง เลยได้ร้องเพลงรอวนไป ??☺️

ของเราก้อ35+5เหมือนกันจ้าน้องแข็งแรงไม่ได้อบเลยนํ้สกนัด3002จ้าตอนนี่18วันแล้วจ้า

4y ago

เรากินนํ้าเต้าหู้ทุกเช้าค่ะกินนมก่อนนอนแอนมัมบ้างตราหมีบ้างสหลับกันไปจ้า

ถ้าคลอดตามกำหนด จะน้ำหนักขนาดไหนเนี่ย หูยยย แก้มก้มา ยินดีด้วยนะคะ ?

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่??

ยินดีด้วยจ้าา ประจำเดือน แม่มาครั้งสุดท้าย วันไหน เดือนไหนค่ะแม่

น่าชังจังลูกก อายุครรภ์​กับน้ำหนักเท่ากับเราเลย แข็งแรงๆนะคะ?

แก้มยุ้ยเชียว ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่า?

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆน้าตัวเล็ก

4y ago

ขอบคุณค้าบบ??

แก้มยุ่ยเชียวแม่น่ารักน่าชังมากจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ จ่ำม่ำจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แก้มนี่น่าฟัดมาก