สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องไอติมค่ะ เกิด15มิย.62 หนูคลอดก่อนกำหนดค่ะ คลอดตอน35วีคพอดีเลย น้ำหนัก2700ค่ะ

คลอดก่อนกำหนด ช่วง35วีค

สวัสดีค่ะหนูชื่อน้องไอติมค่ะ เกิด15มิย.62 หนูคลอดก่อนกำหนดค่ะ คลอดตอน35วีคพอดีเลย น้ำหนัก2700ค่ะ
64 ตอบกลับ

น้องอยู่ตู้อบนานไหมแล้วได้ฉีดยากระตุ้นปอดไหมก่อนคลอดมีอาการบ่งชี้ยังไงบ้าง

5y ago

ขอบคุณนะสำหรับคำตอบ

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ คลอดก่อนกำหนดให้น้องได้ทานนมแม่เยอะๆเลยค่า

35วีคแก้มยังขนาดนี้. ถ้าครบกำหนด. น่าจะใหญ่น่าดู. 😍😍😍😍

เหมือนกันเลยคะ35w. หนัก2700g. ตอนนี้1ด.10ว. ผช.คะ

5y ago

ได้อบนานมั้ยคะ

คุนแม่มีอาการยังบ้างค่ะตอนจะคลอดน้อง

น่ารักน่าชังมากๆค่ะ ขอให้แข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากเลย🥰💕

น่าชังมากๆค่ะ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

น้ำหนักม่ถือว่าน้อยน๊ะ...ปกติเลย