คลอดเเล้วค่ะ35+1วีค คลอดก่อนกำหนด

น้ำเดินเที่ยงคืน คลอดตอน 03:29น. น้ำหนัก 2190 กรัม เพศหญิงค่ะ❤️❤️❤️

คลอดเเล้วค่ะ35+1วีค คลอดก่อนกำหนด
20 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ก่อนน้ำเดินรู้สึกยังไงคะ เจ็บท้องบ้างมั้ย บ้านนี้35+2 นอนก็เริ่มเจ็บท้องน้อยแล้ว กลัวจะก่อนกำหนดจะได้รับมือถูกค่ะ

4y ago

ไม่รู้สึกเจ็บหรืออะไรเลยค่ะ นอนๆอยู่น้ำก้อไหลออกมาเรื่อยๆ เลยมาโรงบาล ถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด3ซม. เริ่มรู้สึกเจ็บท้องประมาน20นาทีก้อคลอดเลยค่ะ

35+1 ยังไม่แตกเลยย บ้านนี้ลูกชายค้า😍 #แข้งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้ะค้ะ💕

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️🙏❤️

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ❤️❤️

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️🥰🙏

นี้ยังใม่แตกเลยจ้า ยินดีด้วยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️🙏🥰

น้ำหนักไม่ถึง2500ถูกอบมั้ยคะ

4y ago

ไม่ได้อบค่ะ น้องตัวเล็ก เเต่เเข็งเเรงดีค่ะ

ถ้าครบกำหนดคลอดวันไหนคร้า

4y ago

ของเรา12พค.แต่อยากออกแร้วว

น่าชังจัง คลอดเองเหรอค่ะ

4y ago

บ้านนี้36+3ค่ะ

ท้องที่เท่าไหร่แล้วค่ะ

น้องหน้ารักจังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ