คลอดก่อนกำหนด

แตกแล้วจ้า จากที่มีภาวะคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้คลอดเเล้ว คลอดตอน35+5weeks น้ำหนัก2790 แข็งแรงดีคร้าบบ??

คลอดก่อนกำหนด
63 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากเลย

ก่อนคลอด แม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

4y ago

ปวดหน่วงเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ เเล้วมีท้องแข็งถี่ด้วย

น่าชังมากค่ะเพศชายเพศหญิงคะแม่

4y ago

ผู้ชายครับผม

น่าชังจังเรยค่ะ ดีใจด้วยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะะ🙏💏

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากๆเลย

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏💏

แก้มน่าฟัดจังลูกเอ๋ย😍😍

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าา❤คุนเเม่

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่

เอ็นดู ยินดีด้วยนะค่ะ