คลอดแล้ว

แตกแล้วจ้า 37+2 weekกำหนดคลอด 17 ม.ค 63 แตกแล้วจ้า เมื่อวันที่ 29 ธ.ค.62 เวลา 10.51 น. ผู้ชายค้ะ น้ำหนัก 2870 กรัม ค้ะ ออกเองค้ะ น้องแข็งแรงดีค้ะ ผมชื่อ ด.ช.นครินทร์ บัวแก้ว ชื่อเล่น น้องนิวเยียร์

คลอดแล้ว
39 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด 8 มกรา ยังเงียบอยุ่เลย ยินดีด้วยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้า😊😊