คลอดแล้ว

แตกแล้วจ้า 37+2 weekกำหนดคลอด 17 ม.ค 63 แตกแล้วจ้า เมื่อวันที่ 29 ธ.ค.62 เวลา 10.51 น. ผู้ชายค้ะ น้ำหนัก 2870 กรัม ค้ะ ออกเองค้ะ น้องแข็งแรงดีค้ะ ผมชื่อ ด.ช.นครินทร์ บัวแก้ว ชื่อเล่น น้องนิวเยียร์

คลอดแล้ว
39 ตอบกลับ

17 ม.ค เหมือนกันเลย😂 บ้านนี้เงียบกริบ. อยากแตกมากแม่

5y ago

รออีกหน่อยค้ะแม่ใกล้แล้ว

ยินดีด้วยนะคะ เเข็งเเรงทั้งแม่และลูกนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยบ้านนี้อยากแตกแล้ว

5y ago

รออีกหน่อยค้ะแม่

3 มกราคม​ยังไม่แตกเลยจ้าอยากแต่แย่แล้ว

5y ago

รอหน่อยค้ะแม่อีกไม่นาน😊😊

ยินดีด้วยนะคะน่ารักน่าชังจังเลยคะ

5y ago

ขอบคุนค้ะ😊😊

ถ้าไม่บอก ก็นึกว่าลูกสาว

5y ago

555 ผู้ชายค้ะ😊😊

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยคะแม่...

ยินดีด้วยจ้า😁😁😁

5y ago

ขอบคุนจ้า

ยินดีด้วยนะคะ