คลอดแล้ว

แตกแล้วจ้า 37+2 weekกำหนดคลอด 17 ม.ค 63 แตกแล้วจ้า เมื่อวันที่ 29 ธ.ค.62 เวลา 10.51 น. ผู้ชายค้ะ น้ำหนัก 2870 กรัม ค้ะ ออกเองค้ะ น้องแข็งแรงดีค้ะ ผมชื่อ ด.ช.นครินทร์ บัวแก้ว ชื่อเล่น น้องนิวเยียร์

คลอดแล้ว
39 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า ปีนี้เด็กผุชายเยอะ แม่บ้านนี้สงสัยจะไม่รอดผุชายหมอก้ว่าชายแต่แอบลุ้นอยากได้หญิงค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้ะ 😊😊

ขอให้แขงแรงนะค้ะกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้ยังเฉยยยอยุ่เล😁

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย อยากแตกบ้างแล้วร่ะ น้องน่าชังมากๆ แข็งแรงๆนะค่ะ

กำหนดคลอดเท่ากันเลย บ้านนี้ยังไม่แตกเลยอยากเจอหน้าลูกมากๆเลยตอนนี้

5y ago

รออีกนิดค้ะแม่😊😊

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลย 17 ม.ค. 63 ตอนนี้ 37w4d ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

5y ago

รออีกหน่อยนะค้ะแม่😊😊

ขอบคุนทุกคนนะค้ะ รอก่อนนะค้ะแม่ๆเดียวลูกน้อยก็ออกแล้วค้ะ😊😊

กำหนดคลอดเท่ากันเลย นี่ยังไม่คลอดจ้า รอๆอยู่ท้อง2

น้อนคงอยากฉลองส่งท้ายปีเก่าทต้อนรับปีใหม่กับคุณแม่อะคะ😊

5y ago

น่าจะใช้นะค้ะแม่😆😆

ยินดีด้วยจ้าขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ กำหนด 8 มกรา ยังเงียบอยุ่เลย ยินดีด้วยนะค่ะ

5y ago

ขอบคุนค้า😊😊