แตกแล้วจ้า

ผมชื่อ ด.ช พัควลัญชญ์ มณีวงศ์ ชื่อเล่น ชารีฟ(Chareef) น้ำหนัก3,416กรัม เกิดวันเสาร์ ที่14/09/2019 เวลา 21.28น. #คลอดแบบธรรมชาติ #39week2day

แตกแล้วจ้า
60 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ...เกิดวันเดียวกันเลย...สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ🥰🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ ชื่อน้องเพราะทั้งชื่อจริงและชื่อเล่นเลยค่ะ 😍

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ยินดีด้วยน่ะค่ะ คลอดธรรมชาติเหมือนกัน ความเจ็บปวดที่งดงาม

5y ago

เพิ่งจะเข้าจัยคำนี้ก้อตอนมีลูกนี่แหละค่ะ😘😘😘😘

ยินดีด้วยค่ะ คุณเเม่ น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องตัวใหญ่แข็งแรงดีจัง

น้ำหนักดีจังค่ะ ทานอะไรเป็นพิเศษไหมคะ

5y ago

ทานทุกอย่างเลยค่ะที่เราทานได้😂😂😂

ยินดีด้วยนะค่าา ชื้อน้องอ่านยากมาก5555

5y ago

อ่านว่า (พัก-วะ-รัน) ค่ะ😂😂😂

ใครอ่านชื่อมากกว่าสองรอบ 😂

5y ago

นี่อ่านแล้วอ่านอีกคะ 5555 แต่น้องน่ารักน่าชังมากขอให้แข็งแรงเป็นเด็กดีนะคะ

น่ารักจัง แก้วยุ้ยเชียว🥰

ยินดีด้วยค๊า แก้มยุ้ยเลย