แตกแล้วจ้า

แอบส่งในห้องนี้มานาน กำหนดคลอด 40สัปดาห์ คือ 11 ธ.ค.2562 แต่มีภาวะเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ หมอจึงนัดมาเร่งคลอด 39 สัปดาห์ ผมชื่อ น้ององศา ครับ♥️♥️ คลอด 4 ธ.ค.2562 เวลา 18.36น. น้ำหนัก 3,350 กรัม

แตกแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

แม่ถูกเร่งคลอดวิธีไหนค่ะ นี่ 38W4D ล่ะอยากแตกเหมือนกันจ้า

5y ago

บอกก่อนว่าคลอดเองนะคะ หมอใช้ยาเหน็บก่อนค่ะ ทุก 6ชั่วโมง โดนไป2รอบ พอปากมดลูกเปิด 3 เซ็น เข็นเข้าห้องคลอด หมอเจาะถุงน้ำคร่ำ ทนทรมาน จนปากมดลูกเปิด 9เซ็น หมอบอกอยากเบ่งเบ่งเลย เบ่งไม่กี่ทีออกเลย ช่องคลอดฉีกขาดนิดหน่อยยังไงก็ต้องเย็บอยู่ดี เป็นความเจ็บปวดที่สวยงามมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ 😊