แตกแล้วจ้า 38+3w

หนูชื่อ น้องดรีม❤️ เกิดวันที่ 4 ธ.ค.62 เวลา 14.09 น. น้ำหนัก 3,030g.

แตกแล้วจ้า 38+3w
62 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ยังนิ่งอยู่เลย ระแวงทุกวัน😅

ดีใจด้วยนะคะ ♥️ บ้านนี้อยากแตกจะแย่แล้ว อยากเจอมาก 😘🥭

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ผิวขาวอมชมพูน่ารักน่าชังยินดีด้วยคะ

ตัวขาว อมชมพูเรย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะหน้าหยิกจังค่ะเเม่💕

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักมากเลย

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าซังจังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ...น่ารักมากๆๆๆเลยย

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมาก😍