คลอดแล้ว

แตกแล้วจ้า 37+5 กำหนด11 ธ.ค 62 แตก 25พ.ย62 น้องออสตัลคร๊าบบ??

คลอดแล้ว
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าชังมากเลย​ บ้านนี้​กำหนด​ 7​ธันวา​ยังไม่มีวี่แววอะไรสักอย่างเลย😂

5y ago

ใช่ค่ะอีกอึดใจเดียวรอลุ้นทุกวัน

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้37+1กำหนดคลอด13ธ.คยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

น่ารักมากค่ะแม่ บ้านนี้38+5แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

ยินดีด้วยนะคะแม่น้องแข็งแรงคลอดง่ายดีจังเลยค่ะ 🤩

บ้านนี้กำหนด12 ธ.ค ตอนนี้38+1ยังไม่มีอาการเลยค่า

ยินดีด้วยจ้า ดั้งเป็นดั้งเลยนะลูก😍❤

ยินดีด้วยนะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะ

บ้านนี้38วิคแล้วยังเงียบยุเลย

5y ago

เดียวก้อได้เจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ😊

น่าชัง ยินดีด้วยนะคะ

จมูกโด่งมากเลยคะแม่