แตกแล้วจ้า !!

แตกแล้วจ้า 39w 6d (ผ่าคลอดครับ)

แตกแล้วจ้า !!
43 ตอบกลับ

ยินดีจ้า แม่บ้านนี้ก้อ39+2คงได้ผ่าแน่เลยค่ะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ😊

ดีใจ​ด้วย​นะ​คะ​ อยาก​แตก​แล้ว​เหมือน​กัน​

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ❤️

ขอแสดงความยินดี และดีใจด้วยค่ะ

ขอแสดงความยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊า

ยินดีด้วยค่ะ. น่ารักจัง

39+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​