แตกแล้วจ้า39wพอดี

ผมชื่อน้องสตางค์คับหนักตั้ง3805

แตกแล้วจ้า39wพอดี
5 ตอบกลับ

บ้านนี้39วีควันนี้ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ให้พ่อไปตามก็ยังไม่ยอมออก รอไม่ไหวแล้ว😂

2y ago

ให้พ่อไปตามวันที่1คะวันที่3รีบออกมาเลย😆

นน.ดีมากเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมาเยอะมั้ยคะ

2y ago

ดีมากเลยค่ะ บ้านนี้ขึ้นมา16โล ตอน32w ตอนนี้35+6 ไม่รู้จะอยู่ที่แม่หรือลูกค่ะ

น้ำหนักดีมากๆ

ยินดีด้วยนะคะ

จ้ำม่ำมากๆๆ

2y ago

คลอดง่ายมากๆๆคะแม่