แตกแล้วจ้า

น้องอาชิมารายงานตัวแล้วคร๊าบบบหลังจากที่แอบส่องแม่ๆมานาน39wพอดีน้องคลอดง่ายค่ะปากมดลูกเปิดเร็วมากไม่มีอาการไดๆไปตามหมอนัดหมอบอกเอาปากมดลูกเปิดแล้ว3เซ็นเก็บของไปโรงบาลเลยค่ะแม่เป็นการรอคอยที่มีความสุขที่สุดดดดด

แตกแล้วจ้า
67 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ อยากคลอดง่ายๆเหมือนแม่จังคะ พ.ค. จะคลอดแล้ววว

ยินดีด้วยจ๊าคุณแม่ ขอให้ทั้งสองแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆจ๊า

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดแล้วเหมือนกัน 35w+5

บ้่านนี้39เหมือน​กัน​ค่ะ​แต่เงียบมาก

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะหนูน้อย

ยินดีด้วยนะคะน้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ท้องแรกมั้ยค่ะ

อยากมีโมเม้นแบบนี้เร้วๆค่ะ