แตกแล้วจ้า39wพอดี

หนูชื่อน้องมีนาเล่นเอาอิแม่เกือบตายเพราะหนูค่อนข้างตัวใหญ่3620โลหนูแข็งแรงตัวไม่เหลืองเรยค่ะ

แตกแล้วจ้า39wพอดี
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ตอนท้องแม่บำรุงอะไรคะน้องตัวใหญ่ดีจัง

39+5 3800 คลอดธรรมชาติคุณหมอใช้คีมช่วยคลอด แม่เบ่งไม่ออก 😆

ยินดีด้วยน้า แม่คลอดเองหรือผ่าคะ นน.ดีจัง

ตัวโตมากเลยค่ะ คุณแม่เก่งมากๆ

ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะคุณแม่

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะจ้า

จ้ำม่ำจัง😊ยินดีด้วยนะคะ😊

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า