แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า คนแปลกน่าที่อยากเจอที่สุด??

แตกแล้วจ้า
81 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ ในที่สุดคุณแม่ก็ได้เห็นเจ้าตัวเล็กแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ คนแปลกหน้าบ้านนี้ น่าเอ็นดูจังเลยจ้าา 😁

แบ่งดั้งมาให้แม่บ้างสิลูก น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็พึ่งคลอดไปวันที่30/11/62

ยินดีด้วยจ้าแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้าเลี้ยงง่ายๆๆโตเร็วๆนะลูก

จมูกโด่งมากครับ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยจ้าเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก

จมูกมาเต็มมากค่าาา ยินดีด้วยนะคะ

ดั้งโด่งมาก ยินดีด้วยนะคะคุณแม่