แตกแล้วจร้า

แตกแล้วจร้าแตกก่อนกำหนด กำหนดวันที่14กรกฏาคมแต่คลอด4กรกฏาคมจร้า น้ำหนักแรกเกิด2970จร้า ความเจ็บปวดที่งดงาม😍😍😍

แตกแล้วจร้า
26 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกัน แถมคลอดวันเดียวกันเลยค่ะยินดีด้วยนะคะ

น่าเกียจน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

น่าชังจังเลยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยนะคะะะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้า❤️

ยินดีด้วยค่ะ🥰

ยินดีด้วยจร้า