แตกแล้วจร้า 8 ก.ค.จร้า

ผชคับผมมม41 สัปดาห์

แตกแล้วจร้า 8 ก.ค.จร้า
47 ตอบกลับ

น่าชังมากเลยค่ะน้องคลอดออกมากี่โลคะ คลอดธรรมชาติรึผ่าคะเลี้ยงง่ายๆโตไวๆแข็งแรงๆทั้งคุณม่คุณลูกนะคะ....

5y ago

คลอดธรรมชาติค่ะ นน.2860ค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่ อยากเห็นหน้าลูกบ้างแล้ว บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลย

น่าชังจัง ตาแป๋วเชียว^^ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ. ขอให้เเข็งเเรงทั้งลูกเเละคุณเเม่นะค่ะ

ขอให้​น้อง​มี​สุขภาพ​ที่​แข็งแรง​เลี้ยงง่ายๆ​นะคะ

ว้าววว ยินดีด้วยจ้า น่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะ ❤

ยินดีด้วยค่ะ. แม่แม่ น้องน่าเอ็นดูจังเลยค่ะ 💖💕

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ❤❤

สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ยินดี​ด้วยจ้า น่าชังจริงๆ​หนุ่ม​น้อย ❤️❤️