แตกแล้วจร้า35+6

คลอดก่อนกำหนดน้ำเดินเมื่อเช้าพอมาถึงโรงบาลก็เจ็บท้องความเจ็บที่รอคอยผู้ชายจร้า ชื่อน้องทิวคับ น้ำหนัก2.8จร้า

แตกแล้วจร้า35+6
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องแข็งแรงดีมั้ยคะแม่ ไม่ต้องอบใช่มั้ยคะ อันนี้ถามเป็นความรู้ค่ะ คือเรา36w+5แล้วอยากคลอดไวๆ เพราะกลัวโรคระบาดหนักค่ะกลางเดือนเมษา

5y ago

ไม่ต้องอบจร้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ นน.น้องดีมากคะ ขนาดคลอดก่อนกำหนดนะคะเนี้ย สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยจร้า บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน34week

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักน้องดีมากเลยขนาดก่อนกำหนด

ยินดีด้วยค่ะ คุ้มค่ากับความเจ็บปวด

ยินดีด้วยนะคะน้องดูรีบมากๆ5555555

ยินดีด้วยนะค่ะแข็งแรงๆนะลูก

ยินดีด้วยจ้า สู้ๆ

เย็บแผลเจ็บมั้ยคะ

ยินดีด้วยคุณแม่