แตกแล้วจร้า

น้องใบบัวมารายงานตัวคร้า กำหนดคลอด 9' มีนา คลอดจริง 24กพ ผ่าคลอดแบบดมยา ตอน 38 วีค เนื่องจากน้องไม่กลับหัว ท่าก้น น้ำคร่ำเหลือน้อย น้ำหนักแรกเกิด 2970 กรัมคะ

แตกแล้วจร้า
40 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะแม่ ของแม่บ้านนี้ก็ยังไม่กลับหัวเลยคะ ยังยุท่าก้นเหมือนเดิม 34w หมอนัดอีก2อาทิตย์. ถ้าไม่กลับคงได้ผ่าเหมือนกันคะ

ย​ินดีด้วยค่ะ​ น่าชังมาก​ ชอบชื่อน้องจังค่ะ

ยินดีด้วยจ๊าขอให้คุณแม่เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมากเลย

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมาก

น่ารักน่าชังมากจ้าา❣️❣️❣️

ยินดีด้วยนะค้ะ น่าฟัดจุง😅😘🙈

4y ago

ขอบคุณจร้า😊

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

น่ารักจังเลยสาวน้อยย😍😍

น่ารักมากเลนค่ะ