แตกแล้วค่าาา

?แตกแล้วค่าา ?? ด.ญ.ณปภัช ทองทรัพย์เจริญ ชื่อเล่น..... เกิดวันที่ 12 สิงหาคม 2562 น้ำหนัก 3220 กรัม เวลา 11.50 น. 39 week พอดีเป๊ะ ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️

แตกแล้วค่าาา
95 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า อยากแตกแล้วบ้างจัง 39+วีค ยังไม่มีวี่แววเลย😅

น่าซังจังค่ะ...ยินดีด้วยนะค่ะอยากเหนของตัวเองแล้วสิ😀😀😀

สุขภาพแข็งแรงนะลูก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะ น่าชังมากเลย

น.น.แรกเกิดเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้แตกตอน 38+2 💕💕🥰

น่าชังมาก จ้ำม้ำสุดๆ ดีใจกับคุณแม่ด้วยนะคะ

น้อง น่ารักน่าชังจังเลยลูก (น้องน้ำฟ้า😆😆)

ยินดีด้วยค่ะ สาวน้อยน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น่าตาน่าชังจังเลยลู้กกกก

ยินดีด้วยคะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากคะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ😍❤