แตกแล้วค่าาา

?แตกแล้วค่าา ?? ด.ญ.ณปภัช ทองทรัพย์เจริญ ชื่อเล่น..... เกิดวันที่ 12 สิงหาคม 2562 น้ำหนัก 3220 กรัม เวลา 11.50 น. 39 week พอดีเป๊ะ ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️

แตกแล้วค่าาา
95 ตอบกลับ

น่ารักมากค่ะ อยากได้ลูกสาวบ้างจัง😊

แม่คลอดเองไหมค้ะ น่าชังเชียวค่ะ

หูย...แก้มห้อยเลย ยินดีด้วยนะคะ 😍

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมาก❤️

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักมากๆเลย💞💞

เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ แข็งแรงๆค่ะ

หน้าเหมือนลูกเราเรยคะ 😆

5y ago

😆😆😆

น่ารักจังค่ะ ยินดีด้วยนะคะ 🥰

น่ารักมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ🥰