แตกแล้วค่าาา

?แตกแล้วค่าา ?? ด.ญ.ณปภัช ทองทรัพย์เจริญ ชื่อเล่น..... เกิดวันที่ 12 สิงหาคม 2562 น้ำหนัก 3220 กรัม เวลา 11.50 น. 39 week พอดีเป๊ะ ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️

แตกแล้วค่าาา
95 ตอบกลับ

สุขภาพแข็งแรงนะลูก เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะ น่าชังมากเลย