คลอดแล้ว

แตกแล้วค่ะ คลอดวันที่12พ.ค 63 น้ำหนัก 2830 เจ็บท้องตั้งแต่06.00คลอด 15.05 เป็นความเจ็บปวดที่งดงามมาก

คลอดแล้ว
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ...คุณแม่คลอดตอนกี่ week ค่ะ ท่าน้องนอนสบายมากเลย 😁😁😁

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายนะคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ กี่สัปดาห์คะ?

น่ารักน่าชังมากๆ เลย

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

น่ารักน่าชังมาก❤️

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะแม่

🎉 ยินดีด้วยจ้า 🎉

น่ารักจังเลยลูก