คลอดแล้ว

คลอดแล้ว38wคลอดวันที่12/07/62 หญิงจร้หนูชื่อน้องปุยฝ้าย

คลอดแล้ว
17 ตอบกลับ

ยินดีต้อนรับนะตัวเล็ก เป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายๆน้า

กี่โลคะคลอดง่ายไหมตอนนี้34+5แล้วกลัวมากค่ะ

5y ago

3490ค่ะ คลอดง่ายค่ะ ม่ต้องกังวลนะค่ะทำจิตตัยหั้ยสบายนะค่ะคุนแม่

ยินดีด้วยค่ะ แก้มยุ้ยเชียวค่ะ

ขอบคุนคุนแม่ทุกคนมากๆๆนะค่ะ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะ

น่ารักน่าชังจังคะ

น่ารักน่าชัง😍😍😍

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ