แตกแล้วคับผม

แตกแล้วค่ะ คลอด29ต.ค กำหนดคลอด26พ.ย น้ำหนัก3440 เพศชาย น้องจัสติน แข็งแรงดีคับ

แตกแล้วคับผม
27 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ 🎉 อย่าลืมแก้ไขโพรไฟล์นะคะ ใส่ชื่อลูก วันเกิดและวันคลอด และอื่นๆ เพื่อเริ่มติดตามพัฒนาการน้อง เรามีคำแนะนำทั้งเรื่องพัฒนาการด้านร่างกาย ภาษา อารมณ์และสังคม พร้อมเคล็ดลับกระตุ้นพัฒนาการ รวมถึงอัตราส่วนโภชนาการ ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

กำหนดคลอด 23 พย. โดนแม่แซงไปก่อนแล้ว น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคับหนุ่มน้อย น่าชังที่สุดเลย

คุณแม่คลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ ต้องอบน้องมั้ยค่ะ บ้านนี้36วีค กำหนด27 หมอบอกว่าอยู่ให้ถึ37วีคขึ้นไปค่ะ

3y ago

ไม่ได้อบค่ะหมอบอกแข็งแรงดีไม่เหลืองด้วย น้ำหนักน้องก็ดีค่ะ

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ รายนี้กำหนดคลอด 14 พย ยังเงียบอยู่เลยจ้า ตอนนี้ 37+6 week แล้ว

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด28พย.แอบลุ้นเหมือนกันว่าจะคลอดก่อนรึเปล่าตื่นเต้นมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่🥰🥰🥰 แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ บ้านนี้กำหนด20 พ.ย. รอลุ้นต่อไปจ้า

กำหนด26พฤศจิกาวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้หมอให้เฝ้าดูอาการเพราะความดันสูง

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด20พ.ย. 37wแล้วยังไม่แตกเลย อยากแตกบ้างแล้ว😂

บ้านนี้13พ.ย.ยังเงียบอยุ่เลยจ้า อยากแตกแล้ว 38W อึดอัดไปหมดแล้ว

ยินดีด้วยน่ะค่ะ..แตกแล้วเร็วมากค่ะน้ำหนักตัวน้องดีมากด้วย