แตกแล้วจร้า กำหนด 8 เมษายน

แตกแล้วคะ กำหนด 8 เมษายน แอบแตกก่อน 38+6 มีมูกใส3 วัน ไม่มีเจ็บท้อง พึ่งมีเจ็บท้องตอนตี5 จะ6 โมงเช้า มาถึงโรงพยาบาล7 โมง คลอดน้องตอน 8:21 นาที นน. 2910 กรัม เพศชายงับ ตอนซาวด์หมอบอกผู้หญิง อิแม่ช็อกเลย😂😂 มีใครผิดพลาดเหมือนเค้าไหม ตามหมอมารับผิดชอบได้ไหม😂😂 เพราะเค้าซื้อแต่ของผู้หญิงไว้ทั้งนั้นเลย

แตกแล้วจร้า กำหนด 8 เมษายน
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด15เมษา เมื่อเช้ามีมูกใสไหลออกมา รอลุ้นอยู่ค่ะ☺☺ว่าวันไหนจะคลอด

ยินดีด้วยค่ะ...ขอดูใบซาวด์บอกเพศหน่อยค่ะ...ว่าเหมือนแบบนี้มั้ยค่ะ😁😁หวั่นๆอยู่ค่ะกลัวออกมาได้ชาย...

ขอถามความรู้สึกตอนคลอดกับหลังคลอดได้มั้ยคะ เป้นยังใงแม่เตรียมตัวอะไรบ้าง ท้องเเรกกลัวมากค่ะ

3y ago

ปวดมดลูกมากคะ

แม่ซาวด์กี่ครั้งคะ บ้านนี้ซาวด์ รพ.รอบนึง คลีนิกรอบนึง ก็บอกว่าหญิง กลัวมีไข่ออกมาจังค่ะ 😅

3y ago

ขอให้เป็นหญิงจริงๆเถอะค่ะ เห็นโพสต์นี้ใจคอไม่ดีเลย 555

ก่อนคลอดปวดไหมค่ะเเม่ บ้านนี้มีหมูกใสมาสองวันเเล้วท้องเเข็งอย่างเดียวไม่ปวดเลย

3y ago

เจ็บเเบบมีลมเบ่งใช่ไหมคะเเม่

บ้านนี้ซาวทุกเดือน หมอบอกผู้หญิง เตรียมของสีชมพูเยอะมาก ใจคอไม่ดีเลยค่ะ😂😂😂

3y ago

😂😂 เค้าไปไม่เป็นเลยพอรู้

บ้านนี้หมอก็บอกผู้หญิงค่ะ กลัวมากเลยเตรียมของเด็กผู้หญิงไว้ทั้งนั้นเลยค่ะ

3y ago

😂🤣😂🤣บ้านนี้ก็ซื้อแต่ของผู้หญิงไว้เต็มเลยค่ะ

ทางนี้เหมือนกันค่ะ ซาว 4 มิติ หมอบอก ผู้หญิง ชัว 100% ออกมา ผู้ชายคะ 😁😁😁

3y ago

มีลุ้นแล้วซื้อของผู้หญิงไว้ทั้งนั้นเลยค่ะ

แล้วน้องเอาจู๋ซ่อนไว้ที่ไหนคะ ตอนซาวด์ 🤣🤣🤣

ยินดีด้วยคร่า ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงๆค่