ซื้อของเตรียมคลอดแล้วรึยัง ? #กำหนด18เมษายน

มีแม่บ้านไหนไม่ได้ซื้อของเตรียมคลอดไว้เลยมั้ยคะถ้าถึงวันคลอดแล้วไม่มีของเตรียมไปจะโดนหมอด่ามั้ยคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเหมือนกัน พลาดมาหลายหน ที่ผ่านมาไม่เตรียมเลย แต่คราวนี้ แอบเตรียม ก้อใกล้แล้วใครจะมาช่วย ต้องซื้อ ต้องซัก แอบหลบๆๆเอา สู้ๆๆนะ

อยากเตรียมมากค่ะแอบสั่งทาง FB มาโดนดุ คุณพ่อของเราและทางบ้านสามีไม่ให้เตรียมค่ะเราเคยเสียลูกไปคนนึง เลยแอบกลัวค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่สามเดือนกว่าค่ะอยู่บ้านสามีโชคดีแม่สามีไม่ถือกลัวท้องโตเดินซื้อไม่ไหว

เตรียมเท่าที่จำเป็นก่อนก็ได้ค่ะแม่ ไม่ใช่ไม่เตรียมไปเลย

แล้วแม่จะเอาของที่ไหนใช้อะคะถ้าไม่เตรียม

24เมษาซื้อครบหมดแล้วค่ะ😊

ซื้อแล้วค้่