กำหนด8เดือนมีนา

กำหนดวันที่8มีนาเมื่อเช้ามีมูกเลือดแล้วปวดท้องทุก8นาที แต่ไม่มีน้ำเดินอยากคลอดใจจะขาดแล้ว หมอให้แอดมิดดูอาการ😽😽 #ขออภัยในภาพที่น่าเกลียดคะ

กำหนด8เดือนมีนา
9 ตอบกลับ

บ้านนี้จะมีมูกออกตอน34วีคจะคลอดไห้ได้ นอนโรงพยาบาล5คืน6วัน ฉีดยากระตุ้นปอด ไห้ยาคลายการบีบตัวของมดลูก กำหนด12มีนา พรุ่งนี้ก้39วีคแล้ว โดนกระตุ้นตอน37 วีค ไปอีกที38วีคเปิด1เซนโดนกระตุ้นมาอีก พรุ่งนี้นัดกระตุ้นอีก39 วีค หมอบอกน้ำคล่ำชั้นนอกแตกแล้ว เหลืออีก1ชั้น 😁ยังๆเงียบอยู่

4mo ago

คลอดแล้วจ้าวันที่ไปหาหมอนอนไม่ถึง24ชม.ทีคลอดตอนตีสาม

ของเรา3มีนา แต่มีอาการปวดท้อง มีหมูกเลือดตอนเที่ยงคืน ไปหาหมอ หมอให้กับบ้านเพราะปากมดลูกเปิด1เซ็นเอง ยากคลอดแร้ว

แม่คลอดใช้ยาเร่งมั้ยคะ บ้านนี้เปิด2เซนครึ่ง หมอให้กลับบ้านดูอาการ

บ้านนี้กำหนดออก9มีนาตอนนี้ปาดมดลูกเปิด2เซน😅

4mo ago

ใกฃ้แล้วค่ะสู้ๆ💗

หมอนัด 6 มีนาคม ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่✌🏻🤍

4mo ago

คลอดแล้วค่ะขอบคุณค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

4mo ago

คลอดแล้วค้าขอบคุณค่า

สู้ๆ นะคะแม่

4mo ago

ขอบคุณค้าคลอดแล้วค้า