แตกแล้วจร้า กำหนด 8 เมษายน

แตกแล้วคะ กำหนด 8 เมษายน แอบแตกก่อน 38+6 มีมูกใส3 วัน ไม่มีเจ็บท้อง พึ่งมีเจ็บท้องตอนตี5 จะ6 โมงเช้า มาถึงโรงพยาบาล7 โมง คลอดน้องตอน 8:21 นาที นน. 2910 กรัม เพศชายงับ ตอนซาวด์หมอบอกผู้หญิง อิแม่ช็อกเลย😂😂 มีใครผิดพลาดเหมือนเค้าไหม ตามหมอมารับผิดชอบได้ไหม😂😂 เพราะเค้าซื้อแต่ของผู้หญิงไว้ทั้งนั้นเลย

แตกแล้วจร้า กำหนด 8 เมษายน
29 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร่า ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงๆค่