แตกลมพิษ

แตกลมพิษคุณแม่ๆๆทั้งหลายช่วยบอกวิธีหน่อยค่ะคันแต่ทั้งตัวเลยทาคารามายก็ไม่หายทรมานสุดๆๆเป็นมา2วันแล้วค่ะยาแก้แพ้กินได้ป่าวค้ะมีผลกระทบต่อลูกมั้ย กลัวจังค่ะ

7 ตอบกลับ

เอาน้ำเกลือชุบผ้าขนหนูเช็ดค่ะ จะช่วยเรื่องอาการคันได้ สักไม่กี่วันก็จะยุบไปเองคะ พยายามอย่าเกานะคะ คันก็เช็ดตัวเอา เคยเป็นขึ้นทั้งตัว ลามไปที่หน้าด้วยค่ะ

บ้านนี้ทุบข่าใส่เหล้าขาวเอามาทาหายเหมือนกันค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะเป็นผื่นคันที่ท้องทาแล้วดีขึ้นเลยคะ

บ้านนี้เคยเป็นทาวาสลีน อาการคันทุเลาลง คะ

ห้ามกินยาเอง เป็นอะไรให้ไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยดีที่สุดค่ะ

แป้งโยคีค่ะลองดู

หาหมอคะ