น้องอยู่ต่ำ

หมอบอกว่าน้องอยุ่ต่ำ มีโอกาศแท้งได้ กลัวจังค่ะ ทำไงดีค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

✌✌ค่ะ บ้านนี้ก็ต่ำค่ะ พอ5เดือนหมอว่าขึ้นบนแล้วไม่เป็นไร แต่ฉีดยากันแท้งตอน2เดือนค้ะเพราะมีเลือดซึม แต่เลือดยังไม่ไหลออก ไปหาหมอทัน (ฝากคลินิกค่ะ)

4y ago

💕💕

อันนี้ไม่รู้แต่อยากให้กำลังใจ เดินระมัดระวังนะคะแม่ สู้ๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง ให้น้องอยู่กับแม่นะคะ